“HVP – Con trâu đỏ” đồng hành cùng chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 7/7/2014, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức lễ ra quân “Chiến dịch tình nguyện sinh viên kinh tế 2014”.

Địa bàn hoạt động năm nay gồm 2 mặt trận chính là các huyện ngoại thành của TP. Hồ Chí Minh và 7 xã thuộc huyện Đức Huệ tỉnh Long An với tổng hơn 1.000 chiến sỹ tham gia.

Các hoạt động tình nguyện chính: xây dựng nếp sống văn minh đô thị và giữ gìn trật tự an toàn giao thông, tổ chức các hoạt động giao lưu, giải trí nâng cao đời sống tinh thần cho thanh thiếu nhi và người dân, tuyên truyền pháp luật, bảo vệ môi trường, sức khỏe sinh sản, phổ cập tin học, khuyên nông,…

Hơn 800 chiến sĩ tham dự lễ xuất quân

Cũng như những năm trước đây, Công ty CP DV Kỹ thuật nông nghiệp TP. HCM tiếp tục đồng hành cùng chiến dịch, mang đến 1.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo, tổ chức các buổi tập huấn kỹ thuật chuyên đề về Phân bón - Cây trồng và trao tặng hơn 5.000 sản phẩm phân bón cho bà con nông dân. Điều này thể hiện trách nhiệm xã hội và tinh thần hỗ trợ cộng đồng của Ban Lãnh Đạo nói riêng và tập thể Công ty nói chung góp phần làm cho cuộc sống của bà con ở các vùng sâu vùng xa bớt nhọc nhằn và ngày càng sung túc hơn.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài và ThS. Phan Ngọc Anh tặng hoa cảm ơn HVP hỗ trợ cho chiến dịch

Qua đây, Ban lãnh đạo cùng tập thể Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Kỹ Thuật Nông Nghiêp Tp.HCM chúc các bạn sinh viên – chiến sỹ tình nguyện Mùa Hè Xanh trường ĐHKT Tp.HCM với nhiều sức khỏe, mang ước mơ, trí tuệ, khát vọng đến với những trẻ em, người nông dân của vùng sâu có hoàn cảnh khó khăn. Chúc "Chiến dịch tình nguyện sinh viên kinh tế 2014" thành công tốt đẹp.