Sản phẩm

HVP đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015 do người tiêu dùng bình chọn PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Saturday, 07 February 2015 03:02

hvnclcVừa qua, vào ngày 5-2-2015 tại hội trường Thành phố, Công ty CP Dịch Vụ Kỹ Thuật Nông Nghiệp TP HCM (HVP) vinh dự được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (Hội DN HVNCLC) trao giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2015.

Sau hơn ba tháng xác minh hồ sơ minh bạch thông tin của 668 doanh nghiệp (đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn) và các cơ quan quản lý nhà nước. Hội DN HVNCLC chính thức công bố danh sách 520 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015.

Công ty CP DV KT NN TP HCM vinh dự được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2015 trong lĩnh vực ngành phân bón - thuốc bảo vệ thực vật. Với việc bình chọn HVNCLC đã chứng tỏ sự tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm phân bón của HVP của quý khách hàng .

 

Ông Hoàng Trọng, chuyên gia cố vấn cuộc điều tra HVNCLC năm 2015 cho biết“...Để có kết quả này, ban tổ chức đã điều tra người tiêu dùng với gần 20.000 phiếu, thực hiện tại 12 tỉnh, thành, với 17.000 phiếu phỏng vấn người tiêu dùng và 3.000 phiếu phỏng vấn người bán lẻ, phân bổ như sau: Tây Nam bộ (3.417 phiếu), Đông Nam bộ (8.040 phiếu), miền Trung – Tây Nguyên (3.417 phiếu) và miền Bắc (5.226 phiếu). Điểm mới của cuộc điều tra lần này là lần đầu tiên hội Doanh nghiệp HVNCLC thực hiện phỏng vấn trực tiếp đối tượng là các nhà bán lẻ tại các hệ thống phân phối: chợ, siêu thị, cửa hàng. Ông Trọng cho biết thêm, để đạt được danh hiệu HVNCLC, các doanh nghiệp phải thoả mãn những tiêu chí: chất lượng, nhãn hiệu xuất xứ, quyền lợi của người tiêu dùng, chăm lo cộng đồng, chăm lo người lao động, bảo vệ môi trường và đổi mới sáng tạo…” .


Để đạt được những thành quả này, chính là nhờ vào sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty với mong muốn xây dựng niềm tin nơi quý khách hàng từ chính chất lượng trong từng sản phẩm.

 

HVP xin chân thành cám ơn niềm tin của bà con, nông dân đã đồng hành cùng HVP trong thời gian qua.

hvnclcaohvp

Last Updated on Saturday, 07 February 2015 03:04